Best Item ✨ ที่แม่ๆควรมี ‼️ Ep.1

รีวิวจากการใช้งานจริงค่ะ เผื่อเป็นประโยชน์ให้แม่ๆประกอบการตัดสินใจให้การเลี้ยงเบบี้แฮปปี้มากขึ้น ชีวิตง่ายขึ้น 🤣 1. ผ้าก็อตกวาดลิ้น 👉🏻 อันนี้ควรมีค่ะ ใช้งานสะดวกมากๆ ใช้กวาดลิ้นน้องหลังอาบน้ำ ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด เพราะถ้าไม่กวาดเสี่ยงเป็น “เชื้อราในช่องปาก” ค่ะ ‼️ 2. คอตตอนบัต ล้างจมูก / เช็ดตามซอก 👉🏻 อันนี้ก็ควรมีค่ะ ต้องใช้อันที่เล็กๆ ส่วนตัวใช้ของ Moby ตามภาพที่แนบเลยค่ะ 👌🏻 ภาพซ้าย : ล้างจมูก ภาพขวา : เช็ดหู เช็ดส่วนอื่นๆ 3. เสื้อคลุมให้นม + เสื้อชั้นในปั้มนม + เสื้อในให้นม 👉🏻 อันนี้รู้ๆกันอยู่ ส่วนตัวคิดว่ามีไว้ก็อุ่นใจค่ะ บ้านนี้ให้นมแม่ล้วน เวลาออกข้างนอกก็ให้นมน้องได้ สะดวกดี ส่วนตัวใช้ผ้าคลุมของ Brusta เสื้อในปั้มนมของ camera เสื้อในให้นมมีหลายยี่ห้อเลือกได้เลย 👌🏻 4. เครื่องฟอกอากาศ 👉🏻 อันนี้แนะนำว่าควรมีนะคะ ยิ่งบ้านไหนมีเบบี้แรกเกิดอ่อนๆ และนอนในห้องแอร์ ส่วนตัวใช้ของ Philips / Xiaomi 3H ค่ะ 👍🏻 5. แผ่นรอง ฉี่/อึ 👉🏻 อันนี้ก็ควรมีค่ะ ใช้แบบพลาสติกที่เช็ด/ล้างได้ รองบนที่นอนน้อง แล้วก็ใช้แบบใช้แล้วทิ้ง เวลาออกข้างนอกค่ะ สะดวกมากๆ 🤟🏻 6. กรรไกรตัดเล็บอัตโนมัติ 👉🏻 อันนี้ก็ควรมีค่ะ บ้านไหนที่มีเบบี้อ่อนๆ น้องไม่ยอมให้ใช้กรรไกรตัดและอิแม่ก็กลัวงับโดนเนื้อ ใช้อันนี้เจียเอาค่ะ ไม่โดนเนื้อน้องแน่นอน เพราะการตัดเล็บเบบี้เป็นงานที่บ้านนี้คิดว่ายากที่สุดแล้ว 😭 04/10/63 💕 #อาชีพแม่ไม่มีใบลาออก #เหนื่อยแต่มีความสุข

Best Item ✨ ที่แม่ๆควรมี ‼️ Ep.1
10 ตอบกลับ

มีหมดเลยค่าา

3y ago

ดีแล้วค่ะ ชีวิตแม่มือใหม่สะดวกขึ้นมาก