ล้างจมูก

แม่ๆเริ่มล้างจมูกลูกตอนกี่เดือนคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มล้างตอน6เดือนค่ะใช้ที่ล้างและเกลือซองของฮาชชิค่ะ สูตรอ่อนโยนใช้ดีมากค่ะ

บ้านนี้ล้างตั้งแต่2-3เดือนค่ะใช้แบบหยดและใช้ลูกยางแดงดูดออก

บ้านนี้ล้างตอน4เดือนค่ะ ใช้ตัวนี้

บ้านนี้เริ่มล้างตอน7เดือนค่ะ

3y ago

ไม่กล้าล้างเหมือนกัน

บ้านนี้ตอน 3 เดือนค่ะ

4y ago

ใช้น้ำเกลือตัวไหนคะ