การคลอดธรรมชาติและผ่าคลอด

รีวิวการผ่าคลอด กับ คลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราผ่าคลอดก่อนผ่า ตอนผ่า หลังผ่าชิวมาก มาเจ็บเอาตอนลุกยืนเดินนี่แหละ มันหน่วงเจ็บแบบไม่รู้ว่าเจ็บตรงไหนตีกันไปหมด เดินยากตึงอยู่หลายวัน 🤣