เลือกคลอดแบบไหนดีคะ ทีมสิงหาค่ะ

กังวลมากเลยค่ะไม่รู้จะคลอดแบบไหนดีกลัวสุดๆกลัวเจ็บสองต่อด้วยค่ะ รีวิวการผ่าคลอด และการคลอดธรรมชาติทีค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเลือกผ่าค่ะ เพราะไม่ชอบลุ้นว่าจะเจ็บท้องตอนไหนนัดวันเลยจบๆที่39วีค บล้อคหลังอะไรไม่เจ็บเลยค่ะรู้สึกแน่นหน้าอกตอนที่หมอกำลังจะคลอด ไปเจ็บอีกทีคือวันที่ลุกเดินค่ะร้าวแผลมาก ฟื้นตัวช้าจะเดินคล่องตัวจริงๆก็1เดือนเลยค่ะ

2y ago

ผ่าคลอดมีผลดีมากกว่าผลเสียนะคะ พี่เราเองเป็นหมอเด็กก็ยังเลือกให้เราผ่าเลยค่ะ แม่ลองหาข้อมูลข้อดีของการผ่าคลอดดูนะคะ ยิ่งถ้าบอกตัวเล็กยิ่งแนะนำเลยค่ะ ตอนนี้เราท้อง2ได้20วีคละก็ปกติดีทุกอย่างค่ะไม่ได้มีผลต่อการท้องอีกครั้งค่ะแม่