รีวิวการผ่าคลอด

รีวิวการผ่าคลอดแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้กลัวมาก ท้องแรก🥹

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าฉุกเฉินฉีดยานอนหลับค่ะปวดท้องมากจนไม่รับรู้อะไรตื่นมารออีกวันถึงได้เห็นหน้าลูก

ตอนผ่าไม่น่ากลัวเลยค่ะ ฉีดยาบล็อคหลังหมอผ่าแปปเดียว ก็เจอน้องแล้ว 🩵