รีวิวอาการตอนตั้งครรภ์

รีวิว แชร์ประสบการณ์อาการตอนตั้งครรภ์ช่วง 1-2 เดือนแรก หรือก่อนจะรู้ว่ามีเจ้าตัวน้อยในท้องหน่อยค่ะแม่ๆ อาการเป็นยังไงกันบ้าง แพ้กันมั้ยคะ หรือ มีอะไรแปลกไปให้สังเกตุ ^^

1 ตอบกลับ

ท้องลูกชายแพ้หนักมาก​ เหม็นหน้าสามี​ เห็นแล้วจะอ้วก​ กินไม่ได้​เลย นอนอย่างเดียว​ ท้องลูกสาวไม่แพ้อะไรเลย​ คนที่แพ้คือสามี​ กินแต่ของเปรี้ยว​ ได้กลิ่นอะไรก็จะอ้วก​ บ่นเหม็นไปหมด​ 🤣🤣