แม่ท่านไหน ใช้เครื่องปั๊มนมyouhaอยู่บ้างคะ ดีมั้ย หรือว่าขึ้นอยู่กับแต่ละคน เห็นรีวิวและคนบอกมาว่าดีค่ะ

ราคาต่างกับspectraมากมาย ถ้าดี จะได้เซฟเงินไปเยอะเลยคะ

5 ตอบกลับ

ใช้อยู่ค่ะ ส่วนตัว คิดว่าดีอยู่นะคะพกพาสะดวกด้วยเวลาไปปั้มข้างนอกราคา รับได้ไม่แพง (ความคิดส่วนตัวเท่าที่ใช้มา)

เราว่าขึ้นอยู่กับแต่ละคนเลยค่ะ พวกนี้มันแล้วแต่สรีระเต้านมแม่ด้วย

บ้านนี้ใช้ natur ค่ะ ใช้ดี เสียงไม่ดัง ราคาก็น่ารักด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้ยุนฮา ถูกและดีโอเครเบยจ้า

บ้านนี้ใช้ natur ค่า