เครื่องปั้มนมคนละยี่ห้อ

มีใครเคยใช้เครื่องปั้มนม youha แต่ใช่กรวยspectraหรือ maymom บางค่ะ อยากรู้ว่ามันลดแรกกระชากตอนดูด ลงไปบางไหม เพราะเราใช่youhaเรารู้สึกว่า มันปั้มกระชากหน่อยได้

เครื่องปั้มนมคนละยี่ห้อ
1 ตอบกลับ

ไม่ลดนะคะ มันอยู่ที่ตัวเครื่องมากกว่าค่ะแม่ เราใช้ยูฮาก็เจ็บเหมือนกันค่ะ สุดท้ายต้องถอยใหม่