บันทึกไว้ 🥰 ภูผา 6เดือน14วัน

รับวัคซีน 6 เดือน 1 เข็มครับ 💉 น้ำหนัก : 7.7 กก ส่วนสูง : 67 cm. รอบศีรษะ : 43 cm คุณหมอบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ดีผ่านค้าบบ คืนนี้จะเป็นไข้ไหมน้อออ มาลุ้นกับครับ 😅😂

บันทึกไว้ 🥰 ภูผา 6เดือน14วัน
1 ตอบกลับ

หล่อเชียว 🥰 ขอให้ไม่มีไข้นะคะ

4y ago

👍👍