ทีมธันวาคม65

6เดือน4วัน​กับน้ำหนัก11โล​ ส่วนสูง67 ลูกๆบ้านอื่นส่วนสูงขึ้นช้าเหมือนบ้านนี้มั้ยค่ะ​ จาก4เดือน-6เดือน​ สูงขึ้น1เซน😂

ทีมธันวาคม65
10 ตอบกลับ

น้องจ้ำม่ำมากอิจฉาจังเลยค่ะ บ้านนี้น้อง6เดือนทานนมแม่น้ำหนักแค่8โลเองค่ะแต่ส่วนสูง73

10mo ago

น้องทานนมอะไรคะแม่

นน.สส.พอๆกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ 6 เดือน 5 วัน หนัก 9.9 สูง 69.5 สส.ขึ้นมาจากตอน 4 เดือน 2 เซนกว่า

10mo ago

เดี๋ยวน้องก็ยืดค่ะแม่

บ้านนี้6เดือน 8โล50. น่าจะสูง68-69ค่ะ #น้องกินนมอะไรคะอ้วนมาก

บ้านนี้ 6 เดือน 8.3 โล สูง 68 จาก 4 เดือน-6เดือนขึ้นมา 5 เซนค่ะ

10mo ago

บ้านนี้ขึ้นแต่น้ำหนักอะแม่​ ส่วนสูงเพิ่มมาเซนเดียวเอง😂

ลงตัวหมดเลย🤣🤣🤣🤣 เดี่ยวก้อเริ่มยืดขึ้นเรื่อยๆคะ

จำ้ม้ำมากแม่บ้านนี้6เดือน9วัน8โลเองสูง70

10mo ago

น้องสมส่วนอยู่นะแม่​ บ้านนี้ออกแนวอ้วนเตี๊ยแล้ว😂

บ้านนี้แค่ 5.6 กิโลเองค่ะสูงแค่61

บ้านนี้6เดือน17วัน นน.8.2โล สส.71

จ้ำม้ำน่าฟัดจังเลย🥰

❤️❤️