ขอสอบถามหน่อยค่ะเรื่องมดลูกเปิด

ขอสอบถามหน่อยค่ะทำไมสมัยนี้เวลามดลูกเปิด 2 cm หรือ 1 cm หมอถึงให้กลับไปรอที่บ้านคะทำไมหมอถึงไม่ให้เรารอที่โรงพยาบาลเลยค่ะแบบนี้ถ้าเราอยู่โรงพยาบาลไกลถ้าปวดขึ้นมาเราจะไปทันหรอคะแล้วถ้า #มดลูกเปิด 1 cm หรือ 2 cm อีกนานไหมกว่าจะคลอด

1 ตอบกลับ

บางคนรอ2-3 วันเลยค่ะ ของเราเปิด3ซม. แล้วไมเปิดอีกเลย 😂 รอนานมาก เลยตัดสินใจผ่าที่ 39+2

3mo ago

อ่อหรอค่ะพอดีแม่บ้านเคยคลอดน้องคนแรกน้ำคร่ำแตกหมอเร็งคลอดค่ะ มาคนทีสองมีมูกเลือดมดลูกเปิด1เซนแต่หมอก็ไม่ให้กลับดีลยสงสัยค่ะว่าสมัยนี้แบบนี้หรอ😅