คุณแม่บ้านไหนคอดำ รักแร้ดำไหมคะ

รักแร้และคอดำมากเลยค่ะ น่าเกลียดมากตอนนี้ มีใครท้องลูกชายแล้วดพเหมือนเรามั้ยคะ ขอวิธีดูเเลรักษาที😅😅

13 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​ก็​ท้องลูกชาย​ค่ะแต่คอกัยรักแร้​ปกติทุกอย่างค่ะมีคนมาถามบ่อยอยู่​นะค่ะว่าคอดำรักแร้ดำไหมแม่บ้านนี้ไม่ได้ทาครีมเลยค่ะโรออนก็ใช้12พลัสสูตร​น้ำมันกัญค่ะ

ท้องแรกท้องสองเราได้ผช.คอไม่ดำนะคะแม่ดำแค่รักแร้ ส่วนตอนนี้ท้องสามแล้วหมอบอกว่าน่าจะเป็นผญ.รักแร้ก็ดำนิดหน่อยค่ะ แต่คอไม่ดำ

2y ago

ท้องกับรักแร้ดำมากเลยค่ะ คอนิดหน่อย แม่รักษายังไงคะ พอคลอดแล้วจะหายมั้ยคะ

ท้องแรกลูกสาวไม่ดำค่ะ ผิวขาวผ่องเลยล่ะ พอท้อง2ชายค่ะ 20วีค รักแร้เริ่มดำ ขาพับ ซอกคอ ต่างกับท้องลูกสาวมากค่ะ

คอกับรักแร้เป็นอะไรที่ขัดเท่าไหร่ก็ไม่หายดำค่ะแม่ บ้านนี้ขัดจนหนังแทบหลุดก็ไม่หายดำค่ะ🤣ลูกสาวคนแรกค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกได้ผู้หญิงหน้าใสตัวขาว ท้องนี้ได้ผู้ชาย หน้าดำตัวดำคอดำรักแร้ดำ มาครบเลยค่ะ

เราคอดำรักแร้ดำกำลังมาเลยค่ะ ลูกผช ตอนนี้6 เดือนเเล้วเช้ดๆกะใม่ท่าทีสีดำจะลด

เราก็เป็นค่า​ รักแร้ดำ​ คอดำ​ แถมสิวผื่นขึ้นเต็มเอว​ หลัง​ พุง​ อก​ เลยค่า

ทางนี้ท้องลูกสาวรักแร้ดำเป็นปื้นๆเหมือนขี้ไคลค่ะ😂😂 แต่คอไม่ดำค่า

บ้านนี้ลูกชายคะ ท้องแรกแต่ไม่เป็น หน้าใสขึ้นไม่มีสิวเลย

ลูกชายค่ะ รักแร้ดำมากคอก็พึ่งเริ่มจะดำตามมาค่ะ