ผิวคล้ำลงไหมคะ ใกล้คลอด 37 สัปดาห์

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนผิวคล้ำลงช่วงใกล้คลอด คอดำ รักแร้ดำไหมคะ ก่อนหน้านี้ผิวผ่องใสมาก จนคนทักว่าลูกสาว แต่ตอนนี้ผิวดูหมองคล้ำมาก เกิดจากอะไรหรอคะ #หลังคลอดจะหายไปไหมคะ

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ วันนี้ครบ 39 วีคแล้ว โทรมและหมองคล้ำมากๆ คอดำ รักแร้ดำ แต่ก็จะยอมอดทนเพื่อลูกค่ะ หลังคลอดทาครีมเดี๋ยวก็ดีขึ้นนะคะ ✌🏼✌🏼

12mo ago

ค่ะแม่ คิดว่าแม่บ้านนี้เป็นคนเดียว หลังคลอดคงจะดีขึ้นนะคะ 🥹🥹

37+3 รู้สึกคล้ำขึ้นเหมือนกันค่ะ คอ จังก้า ขา หน้า แต่โชคดี ที่ไม่มีสิว ลูกชายคนแรกค่ะ น่าเป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ อยากคลอดแล้วค่ะ 😆

12mo ago

เหมือนกันค่ะแม่ โชคดีไม่มีสิว แต่ผิวนี่สิคล้ำมาก มือขาวกว่าหน้าอีก 🥹🥹🥹

เปนเหมือนกันค่ะ 37+3 แต่ก่อนผิวสวยใส ตอนนี้ผิวคลำ้ หน้าโทรม รักแร้ดำ

12mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เห็นแม่บ้านอื่นผิวขาวใสได้ลูกชาย ส่วนแม่บ้านนี้ลูกชายผิวหมองมาก

ผิวปกติค่ะได้ลูกสาวตอนนี้38+2คอดำนิดนึงแต่ผดผื่นเต็มคอเลยค่ะ

12mo ago

เดี๋ยวหลังคลอดคงหายนะแม่ 🥹🥹

ปกติของคนท้องค่ะแม่ เกิดจากฮอร์โมน เดี๋ยวหลัฃคลอดก็หายค่ะ

12mo ago

ค่อยสบายใจหน่อยค่ะแม่ กลัวจะไม่หายมาก ขัดเท่าไหร่ก็ไม่ออก

เป็นเหมือนกันค่ะ ผิวคล้ำมาก คอดำ รักแร้ดำ สะดือดำ

12mo ago

หลังคลอดน่าจะดีขึ้นนะคะ อีกนิดเดียวๆๆ😊😊

37+6คอดำ รักแร้ดำ หน้าดำผิวหมองคล้ำไปหมดเลยค่ะ

12mo ago

จริงค่ะ

บ้านนี้ผ่องใสขึ้นทุกวันเลยค่ะ😂

12mo ago

ยังไม่มีอาการเลยค่ะเหมือนจะมีเเค่มูกใสๆ

จักแร้ดำไม่ไหวแล้วค่ะทางนี้

12mo ago

เหมือนกันค่ะ ขัดก็ไม่ออก 🥲🥲

ฮอร์โมนค่ะ

12mo ago

🥰🥰ค่ะแม่