🎈💜ตอนนี้แม่จ๋าพ่อจ๋าอยากบอกอะไรกับลูกน้อยมากที่สุดคะ?

รักหนูน้า ดิ้นเบาๆก็ได้ลูก นอนได้แล้ว .......👶👧👦 20/09/2563

🎈💜ตอนนี้แม่จ๋าพ่อจ๋าอยากบอกอะไรกับลูกน้อยมากที่สุดคะ?
227 ตอบกลับ

ร่างกายแข็งแรงนะลูก สมบูรณ์นะลูก

รักหนูนะ รีบๆออกมาให้แม่หอมหน่อย

รักนู๊มากน๊าหมาน้อยของแม่...😍😍😍😍

รักสุดหัวใจอยากเจอหน้าหนูที่สุด

แม่รักหนูมากนะหนูคือดวงใจของแม่

อยากเห็นหน้าเร็วๆ คลอดง่ายๆนะคะ

แม่รักหนูนะ แม่จะอดทนเผื่อหนู นะ

นอนเถอะลูกจะเที่ยงคืนแล้ว🤣🤣🤣🤣

แม่รักลูกมากอยากเห็นน่าลูกแล้ว

ถึงเวลานอนก็นอนนะคะลูกอย่าดื้อ