🎈💜ตอนนี้แม่จ๋าพ่อจ๋าอยากบอกอะไรกับลูกน้อยมากที่สุดคะ?

รักหนูน้า ดิ้นเบาๆก็ได้ลูก นอนได้แล้ว .......👶👧👦 20/09/2563

🎈💜ตอนนี้แม่จ๋าพ่อจ๋าอยากบอกอะไรกับลูกน้อยมากที่สุดคะ?
227 ตอบกลับ

รีบหายนะลูกแม่รอหนูอยู่นะคนดี

แม่อยากเห็นหน้าหนูแล้วน้องเณอ

ออกมาเถอะลูก พ่อกับแม่รออยู่ 😍

แม่รักหนูที่สุดในโลกเล้ยยยย 😍

นอนกลางคืนยาวอย่าตื่นมากินนม

รีบออกมาน่ะลูกแม่อยากเจอแล้ว

แม่รักหนูนะนับวันรออยู่ 👶🏻💙

ลูกสาวแล้ว รอเจอหน้าอยู่นะคะ

แม่รักหนูนะ ดิ้นเบาๆด้วยจ๊ะๆ

แม่รักนู๋ทั้ง2คนมากที่สุดเลย