🎈💜ตอนนี้แม่จ๋าพ่อจ๋าอยากบอกอะไรกับลูกน้อยมากที่สุดคะ?

รักหนูน้า ดิ้นเบาๆก็ได้ลูก นอนได้แล้ว .......👶👧👦 20/09/2563

🎈💜ตอนนี้แม่จ๋าพ่อจ๋าอยากบอกอะไรกับลูกน้อยมากที่สุดคะ?
227 ตอบกลับ

พ่อกับแม่เฝ้ารอคอยนู๋อยู่น่ะลูกรัก

แม่อยากรุแล้วนะ หนูจะเปนญ รึ ช.น้อ 13w3d

แม่รักหนูมากกว่าลมหายใจของแม่นะ❤️

แข็งแรงเลี้ยงง่าย คนเอ็นดู น่ารักๆ

รัก​มากสุขภาพ​แข็งแรง​ด้วยน่ะค่ะ

ขอบคุณไอดินที่มาเกิดเป็นลูกแม่นะ

รักนู๋นะแข็งแรงๆนะลูก ไว้เจอกัน😍

ขอให้หนูคลอดง่าย แข็งแรงๆ สมบูณณ์

จะออกก็ออกลูกแม่เจ็บไปหมดแล้ว😢😢

แม่รักหนูมากนะ แม่รอหนูอยู่นะลูก