หัวจะปวด😩 พูดไม่ฟังเลย

ระหว่างป้อนน้ำกับป้อนกล้วย อะไรแย่กว่ากันคะ🥲 น้อง3เดือน แม่ย่าบอกให้ป้อน2มื้อ จะได้ไม่โหยนมมาก นมไม่ได้เป็นหลักหรือยังไง แม่งงมาก😞

16 ตอบกลับ

น้ำบ้านนี้ป้อนตั้งแต่3วันแรกที่เกิดเลยค่ะ แต่กล้วยป้อนตอนน้อง4 เดือน ระวังลำไส้น้องนะค่ะ ระวังจะอุดตัน

2y ago

เรื่องน้ำแม่ไม่ซีเท่าเรื่องกล้วยค่ะ เหนื่อยค่ะ ไม่ฟังอะไรเลย