หัวจะปวด😩 พูดไม่ฟังเลย

ระหว่างป้อนน้ำกับป้อนกล้วย อะไรแย่กว่ากันคะ🥲 น้อง3เดือน แม่ย่าบอกให้ป้อน2มื้อ จะได้ไม่โหยนมมาก นมไม่ได้เป็นหลักหรือยังไง แม่งงมาก😞

16 ตอบกลับ

นี่แหละสาเหตุที่ไม่ให้ย่าเขาเลี้ยง แม่เรา เรายังปรามยังพอคุยกันเข้าใจ แต่แม่ผัวนี่แบบเพลียมากกกกก

2y ago

แม่เราอยู่คนละจังหวัดค่ะ ไม่สะดวกมาเลี้ยงให้ บ้านย่าอยู่ไม่ไกลกันค่ะ

แม่ย่าบ้านนี้ก็บังคับให้ป้อนน้ำเลยน้องพึ่งได้เดือนเดียวเอง สุดจะทน อิแม่จะบ้าตาย🤦🏻‍♀️

2y ago

เหนื่อยจะพูดเลยค่ะแม่

แม่ดื้อเข้าไว้นะคะ 6เดือนค่ะค่อยให้ทานกล้วย เด๋วปันหาเรื่องลำไส้น้องจะตามมานะคะ

2y ago

เด็กแต่ละคนกะเพาะไม่เหมือนกันนะคะ โชคดีก้อไม่เปนไรค่ะ เข้าใจฟิวเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่

แม่ดื้อเข้าไว้ กินนมอย่างเดียวตลอด6เดือน อย่าเชื่อเด็ดขาดค่ะ

2y ago

บอกให้รอก็ไม่ฟังค่ะ ตอนแรกเหมือนจะรู้เรื่องนะ พอน้อง3เดือนปุ๊บบอกให้ป้อน แล้วก็เอามาป้อนตอนแม่เอามาฝากค่ะ🥲

แม่อยู่กับน้องช่วงไหนบ้างคะ

2y ago

ตอนนี้อยู่กับแม่ตลอดค่ะ แต่วันนั้นเอาไปฝากเพราะแม่ไปธุระค่ะ เดี๋ยวแม่จะกลับไปทำงานแล้วก็ต้องไปฝากเลี้ยงอยู่ดีค่ะ🥲

นมแม่ล้วน 6 เดือนแรกค่ะ

2y ago

ทราบค่ะ แม่ก็เลี้ยงแต่นมแม่ล้วน แต่ย่าไม่ฟังเลยค่ะ เวลาไปทำงานจะแอบป้อนค่ะ🥲