เด็กสองเดือนหงายเอง

น้อง2เดือน 16วัน แม่จับน้องนอนคว่ำ แล้วน้องพลิกง่ายเอง อันนี้ปกติตามพัฒนาการ หรือไวไปมั้ยคะ แม่งงมาก นั่งดูอยู่นาน น้องพลิกเอง😅

2 ตอบกลับ

ปกติคะบ้านนี้3เดือน น้องคว่ำได้แล้วกำลังหัดนั่ง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะคว่ำเองหงายเอง