หัวจะปวด😩 พูดไม่ฟังเลย

ระหว่างป้อนน้ำกับป้อนกล้วย อะไรแย่กว่ากันคะ🥲 น้อง3เดือน แม่ย่าบอกให้ป้อน2มื้อ จะได้ไม่โหยนมมาก นมไม่ได้เป็นหลักหรือยังไง แม่งงมาก😞

16 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ลูกเรายังไม่เดือนนึงลูกสะอึกน้องสาวแฟนจับหยอดน้ำเลยค่ะเราเลยบอกว่าในนมมันมีน้ำอยู่แล้วแกก็เถียงว่านมมันหนืดคอ แล้วแม่แฟนเราก็บอกว่าถ้า2เดือนแล้วป้อนกล้วยมันเลยมันจะได้โตไวๆ เรานี้เครียดเลย เราบอกแฟนเราว่าไม่ป้อนได้ไหมเพราะว่าเราหาข้อมูลมาดีแล้วว่าถ้ากินก่อน6เดือนจะเป็นอะไร ที่แย่กว่านั้นแฟนเราปกป้องทั้งแม่กับน้องสาว ไม่มีใครฟังเราเลย เราแอบไปร้องให้คนเดียวในห้องน้ำเลยค่ะ ถ้าจะจับป้อนจริงๆเราคิดเอาไว้แล้วว่าจะหอบลูกกลับบ้านเลยค่ะหลัง6เดือนค่อยเจอกันใหม่

2y ago

ของเราดีหน่อยที่แฟนฟังเราค่ะ แต่ก็ห้ามแม่เขาไม่ได้ แฟนบอกให้แกล้งๆบอกว่าอยู่บ้านป้อนค่ะ เหนื่อยนะคะแบบนี้ สู้ไปด้วยกันค่ะแม่❤️