หัวจะปวด😩 พูดไม่ฟังเลย

ระหว่างป้อนน้ำกับป้อนกล้วย อะไรแย่กว่ากันคะ🥲 น้อง3เดือน แม่ย่าบอกให้ป้อน2มื้อ จะได้ไม่โหยนมมาก นมไม่ได้เป็นหลักหรือยังไง แม่งงมาก😞

16 ตอบกลับ

เมื่อวันก่อนมีการโพสต์ในกลุ่มเด็กอายุ4-5เดือน ลำไส้อักเสบเพราะที่บ้านป้อนโจ๊กและซีลีแลค เด็กแย่เลยค่ะ อย่าให้ทานอะไรนอกจากนมนะคะ

2y ago

แย่เลยค่ะแม่ ทำไงได้ต้องฝากเขาเลี้ยงตอนไปทำงาน บอกก็ไม่ยอมฟัง🥲