หัวจะปวด😩 พูดไม่ฟังเลย

ระหว่างป้อนน้ำกับป้อนกล้วย อะไรแย่กว่ากันคะ🥲 น้อง3เดือน แม่ย่าบอกให้ป้อน2มื้อ จะได้ไม่โหยนมมาก นมไม่ได้เป็นหลักหรือยังไง แม่งงมาก😞

16 ตอบกลับ

ระหว่างนี้ พยายามอย่าห่างน้องนะคะ สงสารน้องค่ะ เดี๋ยวย่าจับป้อนกล้วยอีก เวลาไปฉีดวัคซีนให้คุณย่าไปด้วยค่ะ แล้วถามหมอต่อหน้าคุณย่าเลยค่ะว่าให้กินกล้วยได้หรือไม่ ให้คุณหมออธิบายค่ะ ไม่งั้นก็บอกไปเลยว่าคุณย่าป้อนกล้วยน้อง ให้หมอดุไปเลยค่ะ

2y ago

อยู่คนละบ้านอยู่แล้วค่ะ แต่เวลาแม่ไปทำงานต้องเอาไปให้เลี้ยงค่ะ บอกก็ไม่ฟัง🥲