หัวจะปวด😩 พูดไม่ฟังเลย

ระหว่างป้อนน้ำกับป้อนกล้วย อะไรแย่กว่ากันคะ🥲 น้อง3เดือน แม่ย่าบอกให้ป้อน2มื้อ จะได้ไม่โหยนมมาก นมไม่ได้เป็นหลักหรือยังไง แม่งงมาก😞

16 ตอบกลับ

แม่ดื้อเข้าไว้นะคะอย่าไปยอมนมคืออาหารหลักของเด็กทารกจนถึง6เดือน เด็กไม่ได้โชคดีทุกคนที่กินเข้าไปแล้วไม่เป็นอะไร บางคนลำไส้อุดตันจนเน่าและต้องผ่า อย่าไปเสี่ยงเลยค่ะ

2y ago

ชอบเถียงกลับม่แบบนี้จริงค่ะ เราเลยบอกจะเป็นจะตายก็ไม่พ้นหมออะไรที่เค้าพ้ามก็อย่าทำ