หัวจะปวด😩 พูดไม่ฟังเลย

ระหว่างป้อนน้ำกับป้อนกล้วย อะไรแย่กว่ากันคะ🥲 น้อง3เดือน แม่ย่าบอกให้ป้อน2มื้อ จะได้ไม่โหยนมมาก นมไม่ได้เป็นหลักหรือยังไง แม่งงมาก😞

16 ตอบกลับ

แกล้งบอกก็ได้ค่ะ อาศัยจังหว่ะที่พาน้องไปฉีดวัคซีน กลับมาก็บอกว่า หมอบอกว่าให้ทานแต่นมจนครบ 6 เดือน อ้างก็ได้ว่าลำใส้น้องไม่ดีแบบนี้

2y ago

เคยบอกแล้วค่ะ แต่ก็ไม่ฟังเลย🥲