คุณแม่ตั้งครรภ์ ดื่มนมอะไรบำรุงกันค่า แนะนำหน่อยค่า

ระหว่างนมตราหมี กับแอนมัมม

16 ตอบกลับ

ดื่มทุกนมค่ะ เน้นเป็นรสจืด นมสัตว์ นมพืชปนๆ กันไป คุณแม่ลองเข้าไปในโปรไฟล์ของเรา แล้วเปิดดูรูปหรือดูโพสต์รีวิวของเราก็ได้ค่ะ เรารีวิวนมไว้หลายตัวเลย ทั้งนมแพะสด นมงาดำ นมงาขาว นมข้าวโอ๊ต นมมะพร้าว อร่อยๆ ทั้งนั้น 😊😊

3y ago

ขอบคุณค่า

เค้ากินแอนมัมรสจืด รสผลไม้(แก้ท้องอืด)​ นมตราหมีชมพู นมดีน่างาดำ แค่นี้ค่ะ สลับกันไปเป็นบางวันค่ะ

ดื่มหลายๆอย่างสลับกันค่ะเน้นเป็นนมจืดเพราะลูกจะได้ไม่แพ้นมค่ะ😍

ดื่มหลายๆอย่างสลับๆกันค่า จะได้ไม่เบื่อด้วย เน้นเป็นรสจืดนะค่ะ

เเนะนำเป็น นมตราหมีกระป๋องสีฟ้าคะ ลงลูกอย่างเดียว

บ้านนี้แอนมัม นมตราหมี และน้ำเต้าหู้สลับกันไปค่ะ

ดื่มน้ำมะพร้าวทุกวันยิ่งดีค่ะน้องจะได้ออกง่าย😄

บ้านนี้ทานทั้งสองอย่างเลยจ้า นมหมีกับแอนมัม

แม่บ้านนี้กินทุกยี่ห้อจ้า เน้นนมจืด

บ้านนี้กินแอนมัมกับนมแพะคะ อร่อยมาก