แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะแม่ๆ

ระหว่างท้องแรก กับ ท้องที่2 แตกต่างมากน้อยยังไงกันบ้างคะ? ของแม่ท้อง2 ต่างจากท้องแรกแทบทุกอย่างเลยค่ะ ภาวนาว่าตอนคลอด ขอให้คลอดง่ายๆต่างจากท้องแรกเหมือนกัน ?

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแพ้ท้องเยอะกว่าปวดเมื่อยเยอะกว่า