ควรดื่นนมอะไรดีคะ

ระหว่างตั้งครรภ์ควรดื่นนมอะไรดีคะ ตอนนี้อายุครรภ์เราได้ 14w แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรดื่มนมหลากหลายชนิดสลับกันไปค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ฯลฯ เพื่อให้ลูกไม่เสี่ยงเกิดมาแพ้ชนิดใดชนิดหนึ่งค่ะ

นมแต่ละอย่างดีหมดค่ะ ไม่ต้องเน้นอย่างใดอย่างนึงเดี๋ยวลูกจะแพ้ นมวัว , นมถั่วเหลือง , นมอัลมอนด์ ดื่มสลับกันเลยจ้า