ตกขาว

ตอนนี้อายุครรภ์เราได้38+5 เราเป็นตกขาวแต่มีน้ำปนตกขาวออกมาด้วยตลอดแบบนี้เป็นอะไรมั๊ยคะ ไม่มีอาการปวดท้อง

ตกขาว
11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นตอนท้องได้37วีคแล้วเป็นแบบนี้มาอาทิตย์นึง38วีคกับ2วันก็คลอดน้องเลยค่ะ

4y ago

เราตอนนี้39ยังไม่คลอดเลยคะ

เราก้เคยเปน เปนแบบนี้แหละ4วันถึงไปหาหมอไม่เจ็บท้องพอไปหาหมอน้ำคล่ำจะหมดแล้ว

4y ago

เราไปหามาแล้วหมอบอกไม่เป็นไร

เป็นเหมือนกันค่ะปนกัน ตอนนี้36+3 w หมอบอกว่าเป็นไรค่ะเเม่ปกติไม ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เปียกตลอดเลย แต่หมอบอกเป็นแค่ตกขาวค่ะ

เราก็เป็นแบบนี้ตั้งแต่เริ่มท้อง จนตอนนี้32วีค

น้ำเดินมั้ยคะ ไปหาหมอเลยคะ

น้ำเดอนรึปล่าว..หาหมอเลยจ้าา

หามาแล้วคะ หมอว่าไม่ใช่

4y ago

หมอว่าไม่เป็นอะไรคะแค่ตกขาว

เป้นเหมือนกันค่ะ38+4

คล้ายๆกันไหมแม่