ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ระหว่างตับหมูกับตับไก่ แม่ๆให้น้องทานตับอะไรกันคะ

15 ตอบกลับ

แนะนำตับไก่ค่ะ เพราะแม่ลองเอาตับหมูมาทำให้น้องทานขนาดปั่นเเล้ว ยังเป็นผงแข็งๆ น้ิงไม่ยอมทานค่ะ แนะนำตับไก่จะนิ่มกว่ส

เริ่มให้น้องทานตับไก่ก่อนค่ะเพราะตับไก่จะอ่อนกว่าตับหมูจะบดให้น้องทานใด้ละเอียดกว่าตับหมูค่ะ

ตับไก่ค่ะ เวลาต้มเปื่อยง่าย ตับหมูพอสุกแล้วแข็งน้องคายออกไม่ยอมกินค่ะ

ตับไก่ค่ะ เคยลองตับหมูเเต่น้องไม่ทาน

ตับไก่ค่ะ นิ่มกว่าตับหมู

ตับไก่ค่ะ

ตับไก่ผงจ้า

3y ago

ซื้อหรือทำเองหรอคะแม่ รบกวนแนะนำหน่อยจ้า🙏🏻

ตับไก่คะ

ไก่ค่ะ