สอบถามคุณแม่หลายๆคนหน่อยค้ะ

ระหว่างกับฝากพิเศศกับฝากรัฐธรรมดาแบบไหนดีค้ะตอนนี้ฝากกับรัฐสิทบัตรทอง30บาทแต่แิบกังวลตอนคลอดค้ะว่าเค้าจะทำคลอดดีเท่าฝากพิเศษไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

ฝากพิเศษหมอทำให้ค่ะ ฝากธรรมดาพยาบาลทำให้ค่ะ