ซื้อของในห้างให้ลูก cvittโลตัสราคาเท่าไรคะ ถูกกว่า Big C ไหมคะ

ระหว่าง Big C กับ Tesco lotus แม่ๆซื้อที่ไหนมากกว่ากันคะ

2 ตอบกลับ

บิ๊กซีค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ เรารู้สึกว่าถูกกว่า

บิ๊กซีค่ะ

5y ago

ราคาถูกกว่าโลตัสใช่ไหมคะ ปกติซื้อในโลตัสเลยอยากทราบจากแม่บ้านอื่นบ้าง