ท้อง2เดือนกว่า ทานc vitt ได้ไหมคะ

พอดีว่าแพ้ท้องหนักมากแล้วกินอะไรก็อ้วกออกหมดพอได้ทาน c vitt พอกินแล้วรู้สึกดีขึ้นค่ะกินครั้งละหนึ่งขวดต่อวัน จะเป็นอันตรายกับทารกในท้องไหมคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #cvitt

1 ตอบกลับ

เริ่มทานได้สองวัน ทานแบบไม่มีน้ำตาลค่ะ รสส้ม ก่อนหน้านี้เดือนที่แล้วก็กินไป3ขวดวันละขวดค่ะแล้วก็หยุดกินพึ่งมากินเมื่อวาน