ระวังอีนี่โกง

ระวังกันด้วยนะคะแม่ๆ อีนรกนี้มันโกง เงินนี้กูขอทำบุญละกันนะ บัญชี พรรณรัตน์ ยอดศรีเมือง

ระวังอีนี่โกง
47 ตอบกลับ

โดนเหมือนกันจ้า บอกจะคืนยอดล่าสุดไม่มีสมาชิกในห้องแชทแล้วค่ะ

แต่ก่อนมันเอารูปนี้พอเราโอนตังค์ให้มันก็เปลี่ยนไปใช้รูปอื่น

เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนรูปแล้วค่ะ ระวังกันด้วยนะคะ คนอันตรายคนบาป

วันนี้เกือบโดนแล้วพอดีไม่มีตังในบชคนสมัยนี้หากินกันง่ายๆๆ

บ้านนี้ก็โดนเหมือนกันคะ ล่าสุดออกจากห้องแชทไปแล้ว

นี้ก็โดนเหมือนกัน พลัดเก่งไปๆมาๆ ไม่อ่านแชทแล้ว

ระวังกันค่ะแม่ๆ คนมาหาผลประโยชน์แบบเลวๆ ก็มี

เกือบโดนเหมือนกันค่ะ แต่ดูออกว่าตั้งใจมาโกง

คนพวกนี้ทำอะไรไม่เจริญหรอกค่ะ มาโกงคนท้อง

เกือบไปแล้วเหมือนกันค่ะ ดีนะยังไม่โอน