ขับถ่ายยาก อึดอัดมากเลยค่ะ

ระบบขับถ่ายไม่ดี จนอึดอัดท้องมากเลยค่ะ ปกติเมื่อก่อนจะทานดีท็อกตลอด แต่พอมีน้องเลยไม่กล้าทาน มีตัวไหนที่คุณแม่สามารถทานได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ลองน้ำพรุนก่อนนะคะ จิบนิดนึงตอนเช้าค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ

โยเกิร์ต ยาคูลท์ ผลไม้ค่ะ

2y ago

จะลองดูนะคะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ