ปวดขา เป็นตะคริว

คุณแม่เริ่มปวดขา เป็นตะคริวกันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้ 23 วีค ปวดขามาก จนแทบเดินไม่ได้ ยิ่งเป็นเพราะทำงาน ต้องขึ้นลงบันไดเพื่อเข้าห้องน้ำอีก

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไม่เป็นเลยคะใกล้จะคลอดแล้ว แต่ถ้าเดินบ่อยปวดร้าวขามากค่ะแม่😅

2y ago

ดีจังเลยค่ะ นี่ยืนเดินนิดหน่อย ตะคริวเริ่มมาแล้ว