แม่รอนานแล้วนะ ลูก❤️🤱มีแม่ๆบ้านไหนบ้างเอย ทีมตุลา

รอๆๆๆๆๆๆๆๆเบบี๋น้อย♥️♥️♥️

แม่รอนานแล้วนะ ลูก❤️🤱มีแม่ๆบ้านไหนบ้างเอย ทีมตุลา
58 ตอบกลับ

20ตุลา คะ พร้อมทุกอย่างรอแค่คุณเค้าเก็บกระเป๋าออกมาจากท้องเราคะ ทุกคนตื่นเต้นสุดๆ

ครบกำหนดวันนี้ค่ะแต่ไม่มีวี่แววจะออกเลยหมอกระตุ้นปากมดลูกไป2รอบแล้ว

แม่บ้านนี้รอเหมือนกันค่ะแม่ กำหนด10ตุลาคม ยังเงียบอยู่เลยคะ

ผ่า22ตุลาคร้าาา อยากให้ถึงวันเร็วๆ แม่ปวดร้าวระบมทั้งตัว

รอๆๆๆเหมื่อนกันค่า ยังไม่เจ็บท้องเลย อิแม่ อยากแตกมาก

รู้สึกว่าเป็นเวลาที่เเสนจะนานมาก เมื่อไหร่จะออกมา5555555

นัดคลอด16 จ้า ถ้ายังไม่คลอดนัดเร่งอีกที22จ้า

40สัปดาห์แล้ว กระตุ้นแล้วยังไม่คลอดเรยจ้า

21ตุลา 38w เงียบมาก มีปวดหน่วงๆ เจ้บจิมิ

ใกล้​แล้ว​นี่บ้านนี้เมษา​นู่น​แน่ะ