📢🎥 Live สดครั้งแรกกับคุณพยาบาล เรื่อง เต้านี้....สำคัญไฉน ที่แม่ๆไม่ควรพลาด!!

โหลดแอปรอเลยแม่❗ พรุ่งนี้เจอกันที่แอป ALive คุยตั้งแต่การกระตุ้นน้ำนม พาลูกเข้าเต้ายังไงดี 🤱 และสารพันปัญหาเกี่ยวกับแม่ๆที่ควรทราบ ใครยังไม่มีแอป โหลดเลยที่นี่ ฟรี! 👉https://www.alive.aia.co.th/TAP_ALive_inapp_pn

📢🎥 Live สดครั้งแรกกับคุณพยาบาล เรื่อง เต้านี้....สำคัญไฉน ที่แม่ๆไม่ควรพลาด!!
8 ตอบกลับ

ดีคะๆ มีประโยชน์มาก รอเลยยย

มาดูกันเยอะๆนะคะแม่ๆ 📌📌📌

รอค่ะ โหลดแล้ว

โหลดแล้วรอเลย

รอเลยยย📌📌

กี่โมงคะ?

รอแล้ว 1

รอเลยย