มาแล้วจ้า ไลฟ์สด คุณหมอตินติน Live เรื่อง ยาสำหรับแม่ท้อง

ตามมาที่นี่เลย https://fb.watch/7WFNOd6537 💌 แม่ๆท่านไหนที่มีคำถามอยากถามคุณหมอ สามารถทิ้งคำถามไว้ใต้โพสเลยนะคะ 👇

มาแล้วจ้า ไลฟ์สด คุณหมอตินติน Live เรื่อง ยาสำหรับแม่ท้อง
13 ตอบกลับ

ช่วงนี้จะปวดกระเพาะบ่อยค่ะ ไม่ได้ทานยาอะไร ทนเอาเลยค่ะ คุณหมอมียาแนะนำสำหรับแม่ตั้งครรภ์ไหมคะ

อยากถามคุณหมอค่ะว่าถ้ามีผื่นคันตามตัว จะกินยาอะไรได้บ้างคะ ทาคาลามายได้ไหมคะ

อยากถามว่าแม่ติดโควิทกินยาพาวิแต่ตอนนี้ออกมาแล้วสามารถให้นมน้องได้ไหมค่ะ

แล้วถ้าเป็นฝ้า ทายาได้มั้ยคะ ไม่เคยเป็นเลย เพิ่งมาเป็นตอนท้องเนี่ยค่ะ

ขออนุญาติถามคุณหมอค่ะกินยาหอมได้ไหม บางทีรู้สึกเพลียๆ จะเป็นลมค่ะ

ท้อง7 เป็นตะคริวที่ขาบ่อยมากค่ะ ทานยา หรือทายาอะไรได้บ้างคะ

ปวดท้องต้องกิน ยาธาตุน้ำขาว หรือ ยาธาตุน้ำแดง คะคุณหมอ

คุณหมอคะ ถ้าท้องเสียแบบถ่ายเหลวต้องกินเกลือแร่ไหมคะ

ปวดฟันกินพาราได้มั้ยค่ะ ถ้ากินควรกินกี่เม็ดค่ะ

เป็นไมเกรน สามารถกินยาปกติที่เคยกินได้ไหมค่ะ