🎉📣คุ้มครองทันที 100,000 บาท เพียงแค่ลงทะเบียนตอนนี้❗ ต้องรีบแล้วแม่!

วันนี้แอดมาส่งต่อเรื่องดีๆนะคะ ถ้าใครอยากได้ประกันคุ้มครองฟรีมูลค่า 100,000 บาท ทำตามนี้เลยยยย 1️⃣ โหลดและลงทะเบียน แอปฯ Alive ที่ https://www.alive.aia.co.th/TAP_ALive_inapp_pn 2️⃣ จากนั้นแค่กดทะเบียนรับสิทธิ และรอการติดต่อกลับได้เลย 💢 ย้ำ!! ได้ทุกคน ที่ลงทะเบียนนะคะ ใครลงทะเบียนแล้ว อย่าลืมเมนต์บอกแอดด้วยน้า 🥰

🎉📣คุ้มครองทันที 100,000 บาท เพียงแค่ลงทะเบียนตอนนี้❗ ต้องรีบแล้วแม่!
7 ตอบกลับ

ลงแล้วเรียบร้อยค่ะ ได้อีเมลล์ตอบกลับแล้วด้วย

3y ago

ได้จริงหรอคะ

ลงทะเบียนแล้วค่าแอด

ได้จริงใช่มั้ยคะ😅

3y ago

ได้จริงค่ะ เราก็ได้แล้ว 😊

เรียบร้อยค่ะ

ดีเลยค่ะ

ดีงาม👍🏻

wow 😍