37w 4 d

รอเทออยู่นะ จร๊า ทีม ก.พ ครับบบ

37w 4 d
8 ตอบกลับ

37+5 ปวดท้องตอนกลางคืนพร้อมกับท้องแข็งมา 2 คืนเเล้วค่ะ ปวดแต่ละทีประมาณ 1 ชม. ไม่ปวดถี่สักที ตื่นเต้นสุดๆค่ะ ไม่รู้จะนอนทำหน้าทรมานหรือยิ้มดี มัน 2 ความรู้สึก. 55555555

ตื่นเต้นแทนคุณแม่เลยค่ะ แม่บ้านนี้ท้องแรกพึงได้ 29wเองค้ะ อยากเห็นหน้าน้องแล้ว

รอเหมือนกันค่ะแม่37+6เริ่มเจ็บเตือนแล้วรุ้สึกว่าอยากแตกมากเลยตอนนี้

37+4 เหมือนกันค่า อยากเจอหน้าใจจะขาดแล้ววว

ตื่นเต้นแทนคุนแม่เลนค่ะ

37+4 เหมือนกันเลยค่าแม่

ตื่นเต้นแทนแม่

4y ago

ก.พเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ตื่นเต้นมากอยากเจอแล้ว.กำหนด29ก.พ

❤️