21w

รอยแตกกับจุดสีดำๆขึ้นเยอะมาก​ ถ้าคลอดรอยแตกจะหายไปไหมค่ะ​ หรือเป็นตลอด

21w
15 ตอบกลับ

รอยแตกไม่หายค่ะ ทำได้แค่ทาครีมให้จาง ดังนั้นทาครีมข้นๆค่ะ เราทาพวกbutter cream ต่อด้วยน้ำมัน 7เดือนกว่าล่ะไม่แตกค่ะ

4y ago

บ้านนี้โบกมาตลอดค่ะ มาแตกเดือนที่ 8 😅

โบกครีมเยอะๆค่ะแม่ หลังคลอดจะจางลง รอยสีเข้มจะกลายเป็นสีขาว แต่ก็ยังเห็นว่าเป็นรอยแตกอยู่

จุดดำๆหายค่ะ แต่รอยแตกไม่หายต่อให้ทาครีมก้ช่วยให้จางแต่นจะไม่หายค่ะ

แนะนำให้ทาครีมค่ะ รอยเกิดจากผิวหนังขยาย ถึงมันจะหดลงก็ยังแตกอยู่ค่ะ

ท้องคนที่เท่าไหร่หรอคะแม่กลัวๆเหมือนกัน

4y ago

ท้องแรกเลยค่ะ

หลังคลอกมันจะจางลงเรื่อยๆ

ใม่หายค่ะแต่จะจางลงค่ะ

ของเราพอคลอดแล้วหายนะคะ

บ้านนี้ยังไม่หายเลยค่า

เดี๋ยวก็หายคะ