แท้งรอบ 2 เศร้ามากค่ะ

รอบแรก เพิ่งแท้งไปกลางเดือน กพ.ที่ผ่านมา แท้งตอน 8 สัปดาห์ ต้องขูดมดลูก มาเดือน ธค. เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ท้องได้ 4 สัปดาห์ (จากการทำ iui) เลือดออก และหมอสรุปว่าแท้ง เราแท้งรอบที่ 2 ทำให้เรารู้สึกกลัว กลัวที่ท้องครั้งต่อไปจะแท้งอีกไหม อายุ 35 แล้วด้วย มีแม่ๆท่านไหนเคยแท้ง 2 ครั้ง แล้วครั้งต่อไปสามารถมีน้องได้อย่างสมบูรณ์ไหมคะ

16 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ขอให้ครั้งต่อไปน้องเเข็งเเรงๆ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 😊😊😊