ท้องได้35สัปดาห์ น้ำหนักลูก2โล4 ตัวเล็กไหมคะ

10 ตอบกลับ

กำลังดีเลยค่ะแม่ มีเวลาบำรุงอีกเยอะค่ะ บ้านนี้มาบำรุงไตรมาสสุดท้าย นน.แรกเกิดได้ 2455กรัมเองค่ะ แต่ว่าน้องแข็งแรงดี ตัวไม่เหลือง ไม่ได้ตู้อบเลยค่ะ

ไม่เล็กค่ะ ของเรา 35 ตัวน้องหนัก1900เอง แม่แอบคิดหน่อยๆ หมอบอกอยู่มนเกน เเต่ค้อนข้อางน้อย

น้ำหนักลูกหมอจะเขียนในสมุดฝากครรณ์หรือป่าวคะ? ท้องแรกไม่รู้จริงๆ

2y ago

ถามหมอเอาคะ ตอนหมอซาวด์

บ้านนี้ซาวตอน35 วีค 2.2 เองค่ะ คลอด 37 วีค น้องพุ่งมา 3 โล

ไม่เล็กนะค่ะแม่ น้องน้ำหนักพอดี

น้ำหนักปกติค่ะคุณแม่🥰👶

กำลังดีจ้า บ้านนี้ 2500

ไม่เล็กค่ะตามเกณฑ์

ตามเกณฑ์ค่ะแม่

กำลังดีจร้า