จะท้องแต่ละครั้งลุ้นมาก จะได้ไปต่อไหม

ท้องแรก แท้งตอน 4 สัปดาห์ ได้ขูดมดลูก ท้องสอง คลอดตอน 34+5 สัปดาห์ ภาวะรกเกาะต่ำ + เลือดออก ท้องสาม นับวันนี้ก็ 5 +2 สัปดาห์ เลือดออกเป็นก้อน usแล้วไม่เจอถุงในมดลูกไม่มีอะไรเลย น่าจะแท้งครบ สถานะ รอการกลับมา👶

7 ตอบกลับ

สู้ๆๆนะค่ะของเราลูกคนแรกคลอดเองตอนนี้ลูก10ขวบ คนที่2ท้องนอกมดลูก ตัดปีกไป1ข้างเสี่ยงท้องยาก คนที่3ท้องไข่ปลาอุก คนที่4แท้งครบ คนที่5ตอนนี้3เดือนแล้ว ให้แม่ร่างกายแข็งแรงน้องก็มาเกิด❤️

แม่สู้มากๆเลยค่ะ...ขอให้สมหวังนะคะแม่...ท้องแต่ละท้องไม่ง่ายเลย...นี่แค่แพ้ท้องก็ยอมแพ้แล้วค่ะ...ท้องนี้มีแท้งคุกคามอีก...กว่าจะผ่านแต่ละช่วงเวลาไปได้...เหนื่อยเลยค่ะ...สู้ไปค่ะแม่✌️💞

เคยปรึกษาหมอยังครับ ว่ามีภาวะอะไรหรือเปล่า หรือแค่โชคไม่เข้าข้าง

ต้องได้ไปต่อ รอน้องกลับมาค่ะแม่

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมา ✌🏻

เราหลุดไปสองรอบค่ะ

สู้ๆนะคะแม่