น้องถ่ายมีมูกเลือดค่ะ

รอบเเรกน้องถ่ายมีมูกเลือดไปคลีนิคหมอบอกเเพ้นมวัว เราก็เปลี่ยนนมเเต่ยังมีมูกเลือดอยู่เลยไปโรงบาล เอาอึไปตรวจผลออกมาลำไส้ติดเชื้อ ได้ยามากินหายเเล้ว เเต่พอรอบนี้ก็เป็นอีกไม่รู้เกิดจากอะไร ขวดนมล้างเเล้วก็นึ่งทุกครั้ง ล้างมือทุกครั้งเวลาหยิบขวดนม ตอนนี้กลุ้มใจมากค่ะ😔😔😔😔

1 ตอบกลับ

ไปหาหมออีกค่ะ อาจมีสาเหตุอื่นที่ยังตรวจไม่พบ

4y ago

ไปหาหมาเเล้วค่ะ ได้ยามากินเเล้วก็รอผลตรวจอึอีก