อัลตร้าซาวด์พบคอทารกบวมน้ำ

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 14 สัปดาห์ ไปอัลตร้าซาวด์ คุณหมอแจ้งว่า คอน้องบวมน้ำ หนาผิดปกติ มีโอกาสที่เด็กจะเป็นดาวน์ซินโดรม หรือ เทอร์เนอร์ ต้องเจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจโครโมโซม ตอนนี้กลุ้มใจมากค่ะ มีโอกาสที่น้องจะเป็นปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตามที่คุณหมอบอกเลยค่ะ ต้องรอผลการเจาะน้ำคร่ำนะคะ ขอให้ทุกอย่างออกมาปกตินะคะ