ยังไม่ถึงรอบเดือนแต่คัดเต้ามาก

รอบเดือนประมาณ 35 วัน แต่นี้พึ่ง 23 วันเอง คัดเต้าแล้ว ปกติจะคัดเต้าก่อนหนึ่งอาทิตย์แล้วค่อยเป็นประจำเดือน มีโอกาศท้องไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คัดเต้าเป็นเดือนเลยค่ะ ปจด ไม่มาจนมาตรวจ สรุปท้องจร้า ปกติไม่คัดเจ้าเวลาเป็น ปจด