จับน้องนอนคว่ำเองได้มั้ยค่ะ

แม่ๆๆค่ะอยากรู้ว่าเราสามารถจับน้องนอนคว่ำได้มั้ยค่ะน้องได้15วันเอง

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ คอยประคองคอน้องไว้ด้วยนะคะ และคอยดูไว้ตลอด อย่าให้คลาดสายตาค่ะ ชาวต่างชาติเริ่มฝึกลูกให้นอนคว่ำตั้งแต่หลังเกิดได้ 5 วันค่ะ ทำให้กล้ามเนื้อคอลูกพัฒนาได้ดีและไวค่ะ

2y ago

ของผมลูกชอบนอนหลับบนหน้าอกครับ555

วิธีฝึกลูกนอนคว่ำ หรือ tummy time แม่เสริทดูวิธีที่ถูกต้องในกูเกิลได้ค่ะ