สอบถามหน่อยคะ ตรวจหลังคลอด45วัน เลือกคุมกำเนิดแบบกินยาคุม กินไปเม็ดที่2 มี พสพกับแฟน มีโอกาศท้องไหม

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ปล.ประจำเดือนยังไม่มาค่ะตอนนี้

2 ตอบกลับ

เพิ่งกินไปเม็ดที่ 2 สามารถท้องได้ค่ะ หากท้องก็จะเรียกได้ว่าหัวปีท้ายปีเลย

มีโอกาสสูงค่ะ อย่างน้อยให้กินยา7-14วันก่อนค่อยมี