นึกว่าจะไม่ได้ส่ะแล้ว

รอนานมาก ลงทะเบียนเป็นเดือน ใครได้แล้วบ้างคะ

นึกว่าจะไม่ได้ส่ะแล้ว
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ลงไว้ตั้งแต่ท้องน้องได้7-8เดือน จนตอนนี้น้องคลอดได้3เดือนแล้วยังไม่ได้เลยค่ะ

ได้แล้วค่ะ 5กล่อง😂 แต่ให้เด็กข้างบ้านค่ะเพราะน้องกินนมแม่

ได้เหมือนกันค่ะ รอนานมากเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ลงไป5วันได้รับของแล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้ ลงนานมากเลยค่ะ จนแม่ลืม

บ้านนี้ได้สองกล่องเลยค่ะ

4y ago

,,🥰🥰🥰🥰

ขอลิงค์ลงทะเบียนหน่แยค่ะ

4y ago

ไม่มีลิงค์นะคะ ลงในแอปนี้ หัวข้อกิจกรรมชิงรางวัลค่ะ

มีลิ้งค์ลงทะเบียนไหมคะ

4y ago

แม่ลงทะเบียนในแอปนี้ค่ะแม่ อยู่ในหัวข้อ กิจกรรมชิงรางวัลค่ะ

น้องเพิ่ง6เดือนเองคะ

ลงทะเบียนตรงไหนคะ

ได้แล้วเหมือนกันค่ะ

4y ago

น้องบ้านนี้ชอบมากเลยค่ะ สงสัยคงต้องซื้อมาให้ทานส่ะแล้ว